Mon, 02 / 2016 8:55 am | helios

Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược – Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính qui thời gian học 3 năm theo hình thức xét tuyển học bạ THPT dành cho các thí sinh không đủ điểm sàn năm 2016, thí sinh chỉ thi THPT […]

Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược – Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính qui thời gian học 3 năm theo hình thức xét tuyển học bạ THPT dành cho các thí sinh không đủ điểm sàn năm 2016, thí sinh chỉ thi THPT quốc gia tại các điểm do phòng GD tổ chức, và các thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước đây.

cao đẳng dược
Sinh viên khoa dược thực hành 

Cơ hội việc làm lớn khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhu cầu sử dụng nhân lực có trình độ Cao đẳng Dược trong ngành Dược phẩm hiện nay là rất lớn. Nhưng muốn có được một vị trí làm việc ưng ý, phù hợp với bản thân và có thể phát huy được tối đa khả năng trong ngành dược phẩm lại không phải dễ.

Muốn như vậy, học viên phải chọn cho mình cơ sở đào tạo thật uy tín, đã được các cơ sở y tế công nhận và đánh giá cao về chất lượng đầu ra của sinh viên. Khoa Dược – Trường CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội tự hào là một trong những trường luôn được các cơ sở Y tế đánh giá cao về chất lượng học viên sau khi ra trường. Hầu hết sinh viên ra trường đều có thể tìm được việc làm ngay, thậm trí có những sinh viên xuất sắc của trường được Bệnh viện và các công ty dược phẩm ưu ái ngay từ khi đi thực tập.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Năm 2016 Trường CĐ Công nghệ & Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh theo 2 phương thức: Xét tuyển học bạ THPT và xét điểm thi kỳ thì THPT quốc gia tại các cụm thi do trường ĐH chủ trì với các tiêu chí như sau:
– Đối với xét học bạ THPT: Trường yêu cầu thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT, điểm trung bình học tập lớp 12 phải trên 5.5, và hạnh kiểm khá trở lên.
– Đối với xét điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh phải đạt từ mức điểm sàn năm 2016 của Bộ GD đưa ra ở 2 khối A hoặc B.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016:
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những thứ sau:
1. Bằng (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2016) + học bạ công chứng.
2. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 (dành cho đối tượng xét điểm).
3. Giấy khai sinh.
4. 04 ảnh cỡ 3×4.
5. Những giấy tờ ưu tiên khác.

Thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 tại:

Phòng tuyển sinh 103 – Số 1 – đường Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội. (Gần Bưu Điện Hà Đông).
Hotline: 0989.55.99.62

Bài viết cùng chuyên mục