Wed, 05 / 2017 4:15 pm | noidunghelios

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân vừa đưa ra kế hoạch tuyển sinh hệ đại học tại chức vừa học vừa làm năm 2017. Theo đó trường sẽ tuyển 1450 chỉ tiêu được phân bố cho các ngành, các đợt xét tuyển một cách linh hoạt tùy theo tình hình thực tế của trường. […]

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân vừa đưa ra kế hoạch tuyển sinh hệ đại học tại chức vừa học vừa làm năm 2017. Theo đó trường sẽ tuyển 1450 chỉ tiêu được phân bố cho các ngành, các đợt xét tuyển một cách linh hoạt tùy theo tình hình thực tế của trường.

Trong những năm gần đây nhu cầu học đại học tại chức các ngành kinh tế hiện đang là rất lớn. Do đó, trường đại học Kinh tế Quốc dân tiến hành mở các lớp đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm cho các bạn học sinh theo học.

Tuyển sinh hệ tại chức vừa học vừa làm trường đại học Kinh Tế Quốc Dân năm 2017

Trường đại học Kinh tế Quốc dân mở lớp đào tạo hệ vừa học vừa làm. 

Đối tượng dự tuyển

Mọi công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đã tốt nghiệp THPT không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tín ngưỡng. Có đầy đủ sức khỏe, năng lực và hành vi trước pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Điều kiện dự tuyển

Để theo học đại học tại chức trường Kinh tế Quốc dân các bạn cần có những giấy tờ sau đây:

  • Tính đến thời điểm dự tuyển đã có bằng tốt nghiệp THPT chính quy hoặc hệ bổ túc, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề, cao đẳng, đại học.
  • Đã nộp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ đúng thủ tục và thời hạn. Đóng đầy đủ lệ phí đăng ký dự thi và xét tuyển.
  • Tự nguyên thực hiện đầy đủ các Nội quy, quy chế về tuyển sinh và đào tạo của Bộ GD & ĐT và trường.

Tuyển sinh hệ tại chức vừa học vừa làm trường đại học Kinh Tế Quốc Dân năm 2017

Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của trường cấp. 

Các giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ dự tuyển

Hồ sơ dự tuyển hệ đại học tại chức trường đại học Kinh tế Quốc dân bao gồm có các loại giấy tờ:

1. 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu của trường quy định đã điền đầy đủ thông tin và được Uỷ ban nhân dân xã (phường) đối với những người chưa có việc làm hoặc thủ trưởng cơ quan, đơn vị đối với những người đã có việc làm xác nhận trong thời gian ít hơn 6 tháng tính đến ngày thi tuyển;

2.  01 Phiếu đăng ký xét tuyển đại học hình thức vừa làm vừa học do nhà trường cấp.

3. 02 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm chụp trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển; đằng sau có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh.

4. 01 Bản chính và bản sao hợp lệ Bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng, cao đẳng nghề và đại học.

5. 01 Bản chính và bản sao hợp lệ Học bạ, Bảng điểm, Bảng ghi kết quả học tập (hoặc Sổ điểm hoặc bảng điểm…)

6. 02 Phong bì  có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Trường sẽ dùng phong bì này để gửi giấy báo kết quả xét tuyển cho thí sinh, vì vậy thí sinh cần ghi rõ, đầy đủ địa chỉ theo quy định của bưu điện.

 Lưu ý: Các bản chính sau khi kiểm tra đối chiếu xong Trường trả lại cho thí sinh

Tuyển sinh hệ tại chức vừa học vừa làm trường đại học Kinh Tế Quốc Dân năm 2017

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy. 

Phương thức tuyển sinh đại học tại chức

Hiện nay có hai hình thức phổ biến được áp dụng đó là tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Nguyên tác xét tuyển là trong từng đợt xét tuyển điểm xét tuyển sẽ được tổng kết lại từ các phương án, tổ hợp khác nhau. Do đó, thí sinh đăng ký có giá trị như nhau và được lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về xét tuyển hệ đại học tại chức vừa học vừa làm của trường đại học Kinh tế Quốc dân. Trong năm nay trường mở rộng quy mô đào tạo mới người mã ngành mới đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh, sinh viên. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến việc tuyển sinh đại học tại chức đại học Kinh tế Quốc dân hãy tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết. 

Bài viết cùng chuyên mục