Mon, 06 / 2015 11:10 pm | helios

Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Tân Tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Theo đó, các thí sinh đăng ký các ngành học của trường sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn xét tuyển riêng. Theo đề án tuyển sinh riêng do Chủ tịch Hội đồng sáng […]

Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Tân Tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Theo đó, các thí sinh đăng ký các ngành học của trường sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn xét tuyển riêng.

truong-DH-tan-tao

Theo đề án tuyển sinh riêng do Chủ tịch Hội đồng sáng lập; Hội đồng chuyên môn; Ban giám hiệu cùng các trưởng khoa nghiên cứu đưa ra thì ngoài kết quả 3 năm phổ thông và kết quả kỳ thi quốc gia, (ads: cao đẳng dược phú thọ )các thí sinh thi vào trường Đại học Tân Tạo sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn xét tuyển riêng của trường.

Đề án tuyển sinh riêng được áp dụng cho cả học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học Quốc tế tại Việt Nam, thí sinh tốt nghiệp THPT Việt Nam và thì sinh tốt nghiệp chương trình Trung học ở nước ngoài nhằm bảo đảm mục tiêu chất lượng và số lượng 500 chỉ tiêu tuyển sinh đối với những ngành đào tạo đặc thù. Nhà trường hi vọng với nguyên tắc đảm bảo công khai, minh bạch trong công tác tuyển sinh theo quy định của Bộ GD và sự linh hoạt trong vòng sơ tuyển, vòng phỏng vấn hay cách tính điểm rõ ràng sẽ giúp trường đảm bảo công bằng cho thí sinh và lựa chọn được những thí sinh tốt nhất.

Đại học Tân Tạo đào tạo theo tín chỉ, thường xuyên tổ chức tuyển sinh và tiến hành nhập học 2 lần trong năm (vào tháng 9 và tháng 1). Để đăng ký xét tuyển vào ĐH Tân Tạo, thí sinh cần nộp học bạ, đơn xin xét tuyển theo mẫu Trường cung cấp, các chứng nhận đi kèm và điểm thi kỳ thi quốc gia. Với thí sinh đã tốt nghiệp các trường ĐH khác cần nộp bằng tốt nghiệp để xét tuyển./.Ads: Xét tuyển cao đẳng điều dưỡngcao đẳng dược hà nội và cao đẳng y tế chính quy năm 2016

Hiện nay nhà trường đang đào tạo và tuyển sinhc ác chuyên ngành Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Tiếng Anh, Sinh học ứng dụng, Kỹ thuật công trình xây dựng, Khoa học máy tính, Y đa khoa, công nghệ sinh học,… Những thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn với kết quả xuất sắc và có điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được nhà trường cung cấp các suất hỏng bổng hỗ trợ.

Bài viết cùng chuyên mục