Thu, 05 / 2017 1:47 pm | noidunghelios

Nếu các bạn đang tìm một ứng dụng tốt để chỉnh sửa video cho những chiếc điện thoại sử dụng Android. Vậy thì đừng bỏ qua 5 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn có những thước phim video cực chất. Quay video không chỉ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị mà  […]

Nếu các bạn đang tìm một ứng dụng tốt để chỉnh sửa video cho những chiếc điện thoại sử dụng Android. Vậy thì đừng bỏ qua 5 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn có những thước phim video cực chất.

Quay video không chỉ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị mà  còn để chia sẻ những khoảnh khắc đó với mọi người. Dưới đây là 5 ứng dụng chỉnh sửa video cho các thiết bị Android cho bạn tham khảo:

Những ứng dụng chỉnh sửa video cực chất dành cho phần mềm Android

Ứng dụng ADBE PRIMER CLIP.

Ứng dụng ADOBE PRIMER CLIP

ADOBE là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh và video cho phần mềm Android. Ứng dụng này đã cung cấp cho người dùng các công cụ cực hữu ích như có thể cắt video, thêm các hiệu ứng, thay thế âm thanh, bản nhạc trong video… Ngoài ra,  các bạn cũng có thể sử dụng thêm các bộ lọc màu, hiệu ứng đặc biệt cho video của mình. Thông qua chỉnh sửa video của bạn không chỉ được hoàn thiện hơn về màu sắc cũng như độ nét mà còn có cả những hiệu ứng hấp dẫn.

Ứng dụng VIVAVIDEO

VivaVideo có lẽ là một trong những ứng dụng quá quen thuộc cho những ai yêu thích quay video trên điện thoại Android. Ứng dụng này có giao diện rất thân thiện nên bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của ứng dụng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể quay video sau đó gắn thêm hiệu ứng, sticker, theme, bản nhạc, văn bản…Tuy nhiên, các bạn muốn xuất video ở phiên bản có độ phân giải cao thì các bạn phải mất tiền để sử dụng bản full không có quảng cáo với mức giá là 2.99 USD.

Những ứng dụng chỉnh sửa video cực chất dành cho phần mềm Android

Ứng dụng VIVAVIDEO.

Ứng dụng VIDEOSHOP

Với ứng dụng VIDEOSHOP thay vì đưa hàng loạt các công cụ phức tạp cho người dùng chọn lựa. Loại ứng dụng này chỉ cung cấp cho các bạn những tính năng căn bản như cắt, hiệu ứng, quản lý tốc độ, độ sáng và màu sắc của khung hình. Bạn cũng có thể thay đổi âm thanh, tăng tốc hoặc giảm tốc độ video. Cắt tách clip tạo hiệu ứng slow motion và đảo ngược video. Video Shop hiện đang là phần mềm chỉnh sửa video mạnh nhất hiện nay được cung cấp trên chợ ứng dụng. Nếu bỏ qua một số nhược điểm nhỏ về giao diện thì các bạn sẽ thấy đây là ứng dụng chính sửa video khá tốt được cập nhật thường xuyên. Đối với những người không quá cầu kỳ thì ứng dụng này rất phù hợp đê đăng lên Instagram, Vine hay Snapchat.

Những ứng dụng chỉnh sửa video cực chất dành cho phần mềm Android

Ứng dụng KINEMASTER. 

Ứng dụng KINEMASTER

Đối với KINEMASTER người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều tính năng mới như layer video, audio stream. Thêm nữa khi quay video các bạn cũng có thể chèn chữ trong video, thêm các sticker, cắt clip theo thời gian, theo từng khung hình…Và đó cũng chỉ là một phần nhỏ trong tổng số những tính năng mà ứng dụng KINEMASTER mang đến cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng hết các tính năng mà loại bỏ watermark, bạn sẽ cần phải sử dụng một bản full của ứng dụng.

Những ứng dụng chỉnh sửa video cực chất dành cho phần mềm Android

Ứng dụng POWERDIRECTOR. 

Ứng dụng POWERDIRECTOR

PowerDirector là ứng dụng chỉnh sửa video rất tốt cho Android. Ứng dụng này cho phép bạn cắt, lật, xoay khuôn hình, hiệu chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng như filter hay tạo hiệu ứng slow-motion quen thuộc. Trong quá trình chỉnh sửa video, các bạn cũng có thể lồng các bản nhạc yêu thích cho video của mình thêm phần thú vị. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ không thể xuất video ở độ phân giải 1080p và loại bỏ watermark.

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng chỉnh sửa video cho chiếc điện thoại Android của mình thì 5 ứng dụng trên đây chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Không chỉ giúp tạo được những video có màu sắc và chất lượng tốt hơn mà còn thêm được vào những tính năng mới giúp cho video của bạn thêm bắt mắt và sinh động hơn. 

Bài viết cùng chuyên mục