Wed, 06 / 2015 5:12 am | helios

Được chế tác từ những nguyên liệu được biệt gắn với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, những chiếc điện thoại như Tag Heuer Meridiist Infinite, Tonino Lamborghini 88 Tauri, Vertu Ti… dù không sở hữu cấu hình mạnh nhưng lại sở hữu giá bán cao ngất ngưởng khiến ai cũng phải […]

Được chế tác từ những nguyên liệu được biệt gắn với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, những chiếc điện thoại như Tag Heuer Meridiist Infinite, Tonino Lamborghini 88 Tauri, Vertu Ti… dù không sở hữu cấu hình mạnh nhưng lại sở hữu giá bán cao ngất ngưởng khiến ai cũng phải giật mình.

1. Tag Heuer Meridiist Infinite

Tag Heuer Meridiist Infinite

Meridiist Infinite là một sản phẩm độc đáo của hàng Tag Heuer (Thụy Sĩ). Sản phẩm có thể chạy mà không cần sạc pin do nhờ tấm pin quang điện trong suốt được gắn giữa lớp kính saphiare và màn hình. Vỏ máy được chế tạo từ chất liệu titan cao cấp siêu cứng cùng một số chi tiết cấu thành từ sợi carbon. (ads: phấn hoa ong ) Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình khá nhỏ (chỉ 2.4 inches), camera sau 5MP cùng bộ nhớ trong 8GB. Đặc biệt, trên thế giới chỉ có 1.911 chiếc nên giá bán của Meridiist Infinite  là 5.000 USD.

2. Tonino Lamborghini 88 Tauri

Tonino Lamborghini 88 Tauri

Đây là sản phẩm của nhãn hiệu danh tiếng Tonino Lamborghini đến từ Italia. 88 Tauri là một thiết kế khá nổi bật với màn hình cảm ứng 5inches full HD, RAM 3 G, chíp Snapdragon 801 bốn nhân 2.3 GHz, bộ nhớ trong lên tới 64GB. Chiếc điện thoại này còn sở hữu khả năng chụp ảnh tuyệt vời với camera sau 20 MP, camera trước 8 MP. (ads: mật ong hoa cà phê )Sản phẩm sử dụng 2 vật liệu chính là kim loại và da cao cấp để bảo phủ toàn bộ vỏ máy cùng mặt kính Gorilla Glass 3 lớp có phủ lớp chống thấm dầu. Giá bán của chiếc điện thoại siêu sang này là 6.000 USD với số lượng 1.947 chiếc trên toàn thế giới.

3. Mobiado Grand Touch Executive

Mobiado Grand Touch Executive

Mobiado được xem là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác điện thoại siêu sang với vật liệu truyền thống là hợp kim nhôm máy bay 6061. Theo đó, dù nhiều phiên bản khác nhau nhưng sản phẩm Grand Touch Executive đều sử dụng gỗ mun, đá granit, đá cẩm thạch kết gợp với khung nhôm siêu nhẹ. Grand Touch Executive  được mệnh danh là tuyệt tác trong giới điện thoại và có giá bán từ 6.500 USD trở lên tùy phiên bản.

Bài viết cùng chuyên mục