Fri, 06 / 2015 1:52 am | helios

Được chế tác từ những nguyên liệu được biệt gắn với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, những chiếc điện thoại như Tag Heuer Meridiist Infinite, Tonino Lamborghini 88 Tauri, Vertu Ti… dù không sở hữu cấu hình mạnh nhưng lại sở hữu giá bán cao ngất ngưởng khiến ai cũng phải […]

Được chế tác từ những nguyên liệu được biệt gắn với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, những chiếc điện thoại như Tag Heuer Meridiist Infinite, Tonino Lamborghini 88 Tauri, Vertu Ti… dù không sở hữu cấu hình mạnh nhưng lại sở hữu giá bán cao ngất ngưởng khiến ai cũng phải giật mình.

7. Ulysse Nardin Chairman collection

Ulysse Nardin Chairman collection

Ulysse Nardin Chairman là mẫu điện thoại cảm ứng 3.2 inches của một công ty chuyên sản xuất đồng hồ cơ khí sang trọng. Thiết bị sử dụng hệ điều hành android, bộ nhớ 32GB, camera sau 8MP, và được trang bị công nghệ nhận diện vân tay qua máy quét sinh trắc học. Đặc biệt, chiếc điện thoại này sở hữu phần vỏ làm từ vàng trắng, bên trên khảm 3000 viên kim cương hảo hạng 17 carat. Ulysse Nardin Chairman có giá bán là 100 nghìn USD.

8. GoldVish Equilibrium collection

Thêm một chiếc điện thoại "đẳng cấp" nữa đến từ Thụy Sỹ, đó chính là sản phẩm mang tên GoldVish Equilibrium collection hai sim  gồm nhiều phiên bản khác nhau với mức giá chênh lệch khá lớn (thấp nhất là 7.300 USD, và cao nhất là 109.500 USD). Giá bán của mỗi phiên bản tùy thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm như thép không gỉ, titan nhôm ngoài vũ trụ, bên cạnh đó, mặt ngoài có thể làm bằng da, bằng vàng, kim cương hoặc bạch kim. 

9. Savelli Jardin Secret collection

Savelli Jardin Secret collection

Savelli Jardin Secret là dòng điện thoại được thiết kế đặc biệt với 12 tùy chọn khác nhau, dành riêng cho đối tượng khách hàng là những phụ nữ thành đạt. Theo đó, phiên bản đắt nhất của dòng điện thoại này là Black Insane Edition (có giá bán 120.000 USD). Sở dĩ phiên bản này có giá bán cao như vậy là do được cấu thành từ nhiều vật liệu cao cấp quý giá như nút bằng vàng, đính kèm 75 viên kim cương và lớp ngoài bọc bằng da ca sấu.

10. Apple iPhone 5 Black Diamond Edition

Ngoài việc gắn kèm 600 viên kim cương trắng và 135gr vàng 24 carat thì viên kim cương đen 26 carat (một trong những khoáng sản quý hiếm và khó chế tác nhất thế giới) thay thế nút Home đã giúp Apple iPhone 5 Black Diamond Edition trở thành chiếc iPhone đắt nhất thế giới với giá bán lên tới 16,7 triệu USD./.

Bài viết cùng chuyên mục