Sat, 06 / 2015 4:44 am | helios

Được chế tác từ những nguyên liệu được biệt gắn với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, những chiếc điện thoại như Tag Heuer Meridiist Infinite, Tonino Lamborghini 88 Tauri, Vertu Ti… dù không sở hữu cấu hình mạnh nhưng lại sở hữu giá bán cao ngất ngưởng khiến ai cũng phải […]

Được chế tác từ những nguyên liệu được biệt gắn với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, những chiếc điện thoại như Tag Heuer Meridiist Infinite, Tonino Lamborghini 88 Tauri, Vertu Ti… dù không sở hữu cấu hình mạnh nhưng lại sở hữu giá bán cao ngất ngưởng khiến ai cũng phải giật mình.

4. Vertu Ti

Vertu Ti

Được ra mắt lần đầu vào năm 2013, đây là chiếc Vertu đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android. Chiếc điện thoại này được thiết kế nổi bật với màn hình apphiare, khung máy làm bằng titan. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.0, màn hình 3,7 inches được trang bị chip lõi kép Snapdragon S4 SoC, bộ vi xử lý tốc độ 1,7 GHz; RAM 1 GB và dung lượng bộ nhớ trong là 64 GB. Giá bản lẻ của sản phẩm này là 10 nghìn USD.

5. Vertu for Bentley

Vertu for Bentley

Phiên bản Vertu for Bentley cũng được trang bị cấu hình khủng tương tự như dòng Vertu Signature Touch. Chiếc điện thoại này sở hữu màn hình 4,7inches, độ phân giải 1080Mpx; Camera sau 13MP, dung lượng pin 2275mAh;  bộ vi xử lý quad-core Snapdragon 801 tốc độ 2.3 GHz và bộ nhớ trong 64GB. Vertu for Bentley  là sự kết hợp hoàn hảo giữa Bentley với thương hiệu ôtô cao cấp Bentley. Sản phẩm hiện có giá bán khoảng 15,9 nghìn USD.

6. Apple iPhone 4 History Edition

Apple iPhone 4 History Edition

Apple iPhone 4 History Edition là một chiếc điện thoại độc đáo với mặt sau được làm bằng đá vẫn thạch (có niên đại 65 triệu năm) được lấy từ Arizon, logo và viền máy đính kim cương trắng.  Thêm vào đó, chiếc răng khủng long T-rex được gắn ở mặt sau điện thoại cũng khiến chiếc điện thoại này thêm giá trị. Apple iPhone 4 History Edition hoàn toàn xứng đáng với mức 67 nghìn USD cho những giá trị có một không hai đó.

Bài viết cùng chuyên mục