Fri, 09 / 2015 4:37 am | helios

Với sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, chất liệu cấu thành và được trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch hay màu sắc đa dạng, iPhone 6s và 6s Plus sắp được Apple công bố xứng đáng là siêu phẩm được người người chờ đợi. Dưới đây là những phân tích cụ […]

Với sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình, chất liệu cấu thành và được trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch hay màu sắc đa dạng, iPhone 6s và 6s Plus sắp được Apple công bố xứng đáng là siêu phẩm được người người chờ đợi.

Dưới đây là những phân tích cụ thể những ưu điểm của bộ đôi siêu phẩm này và bạn sẽ hiểu được lý do tại sao chúng lại được mong chờ đến thế!

4. Thời lượng pin

thoi-luong-pin

Bên cạnh cấu hình thì thời lượng pin cũng là một trong những yếu tố được người dùng đặc biệt quan tâm. Và hiện tại, những "fan" trung thành của Quả Táo vẫn đang hi vọng sự nâng cấp mạnh mẽ hơn về thời lượng pin, mặc dù có vẻ như Apple không thực sự quan tâm tới vấn đề này trong những lần mắt sản phẩm mới. 

5. Camera

Để thỏa mãn nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của người dùng, bộ đôi iPhone mới sẽ có những cải tiến sáng giá về hệ thống camera so với những phiên bản tiền nhiệm. 

Cụ thể, camera chính sẽ có độ phân giải lên tới 12MP. Bên cạnh đó, cảm biến của iPhone 6S cũng sẽ lớn hơn, giúp thiết bị lấy sáng tốt hơn khi chụp ảnh. Đồng thời, khả năng quay video 4K (UltraHD) được giới công nghệ mong đợi từ lâu.

camera

Đó là chưa kể đến khả năng quay video panorama, quay video slow-motion, và tính năng chụp ảnh ‘selfie’ đẹp và tự nhiên hơn trong điều kiện thiếu sáng mà không cần nhờ đến đèn flashLED ở mặt trước.

Ngoài ra, camera phụ của iPhone 6s sẽ có những chuyển biến rõ nét hơn, nhằm mang tới cho người dùng sự trải nghiệm thú vị với nhu cầu "chụp ảnh tự sướng" đang nở rộ

6. Phiên bản Rose Gold

iphone-6-rose-gold-1

Phiên bản màu vàng hồng tương tự như trên Apple Watch sẽ là hơi thở mới được Apple thổi hồn vào bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus. Thú vị hơn là phiên bản vàng hồng này sẽ không có giá "chát" như Apple Watch, bởi thiết bị chỉ phủ một lớp sơn có gam màu tương tự chiếc đồng hồ thông minh của hãng./.

Bài viết cùng chuyên mục