Fri, 06 / 2017 4:35 pm | noidunghelios

Trong những năm gần đây học văn bằng 2 Viện Đại Học Mở hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay. Vậy học văn bằng 2 ở đây có tốt không? Và cần lưu ý những điểm gì khi học tập? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây […]

Trong những năm gần đây học văn bằng 2 Viện Đại Học Mở hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay. Vậy học văn bằng 2 ở đây có tốt không? Và cần lưu ý những điểm gì khi học tập? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Viện Đại Học Mở Hà Nội là một trong những trường đại học thuộc Top đầu của khu vực miền Bắc. Ngoài những ngành học chính quy tập trung thì trường cũng đào tạo hệ văn bằng 2 cho các bạn sinh viên có nhu cầu theo học.

Học văn bằng 2 tại Viện Đại Học Mở có tốt không?

Học văn bằng 2 đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. 

Vì sao nên học văn bằng 2 Viện Đại Học Mở ?

Học văn bằng 2 Viện đại học Mở hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người.  Các bạn sinh viên ra trường ai cũng đều mong muốn có việc làm ổn định và học hỏi tại một môi trường chuyên nghiệp. Trong khi đó các nhà tuyển dụng ngày càng khó tính trong việc tuyển chọn nhân viên. Chính vì vậy, việc các bạn học thêm văn bằng 2 là lựa chọn hợp lý của nhiều người.

Viện Đại học Mở Hà Nội từ lâu đã được biết đến là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Trường được trao quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm sớm nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Hàng năm, viện đào tạo hàng ngàn sinh viên với các hệ chính quy, từ xa, văn bằng 2 trong 11 khoa đào tạo các chuyên ngành.

Ngoài hệ đại học chính quy tập trung, viện đại học mở thường xuyên tuyển sinh văn bằng 2 các ngành học. Việc lựa chọn theo học văn bằng 2 Viện đại học Mở sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức cùng chuyên môn sâu đồng thời bổ trợ cho ngành mình đã học ở văn bằng đầu tiên cũng như công việc đang làm. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp, những kiến thức “đến muộn” từ văn bằng 2 Viện Đại học Mở lại có tác dụng thực tiễn tốt hơn so với những gì bạn nhận được từ văn bằng đầu tiên.

Học văn bằng 2 tại Viện Đại Học Mở có tốt không?

Viện Đại Học Mở Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo văn bằng 2 tốt nhất cả nước. 

Thời kì kinh tế hội nhập như hiện nay, sự canh tranh trong môi trường làm việc khiến người lao động cần phải liên tục trau đồi trình độ chuyên môn kiến thức mới để nâng cao năng lực bản thân giúp thích ứng nhanh với công việc. Chính vì thế mà học văn bằng 2 lại càng là lựa chọn cần thiết với những người đang muốn bổ trợ kiến thức hoặc hay học ngành mới phù hợp với thực tế nhu cầu xã hội.

Lựa chọn văn bằng 2, Viện đại học Mở là một lựa chọn mang lại nhiều lợi ích đối với người học về thời gian và cũng như tài chính. Trường  thường xuyên tuyển sinh và tổ chức thi văn bằng 2 hằng năm.

Một số lưu ý khi học văn bằng 2 Viện Đại Học Mở?

Nếu các bạn đang có ý định học văn bằng 2 Viện Đại Học Mở các bạn cần lưu ý một số những thông tin sau:

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo của hệ văn bằng 2 từ 1,5 đến 2 năm, học vào các buổi tối trong tuần và chủ nhật.

Hình thức tuyển sinh: 

Nhà trường xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không tổ chức thi tuyển).

Thời gian tuyển sinh: 

Liên tục trong năm. Mỗi năm thường có 2 đợt tùy theo điều kiện thực tế của trường.

Học văn bằng 2 tại Viện Đại Học Mở có tốt không?

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội tìm được việc làm tốt hơn. 

Văn bằng: 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân hoặc Kỹ sư và có thể học tiếp các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Thủ tục đăng ký xét tuyển hồ sơ:

Hồ sơ phát hành miễn phí.

Lệ phí đăng ký và xét tuyển hồ sơ: 360.000 VND/1 sinh viên/1 ngành học.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về học văn bằng 2 Viện Đại Học Mở cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn vẫn cong thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn tốt nhất. 

Bài viết cùng chuyên mục