Sat, 05 / 2017 4:17 am | noidunghelios

Bên cạnh cấu hình thì thời lượng pin cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn điện thoại. Smartphone pin khỏe sẽ giúp đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giải trí của bạn tốt hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 smartphone có […]

Bên cạnh cấu hình thì thời lượng pin cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn điện thoại. Smartphone pin khỏe sẽ giúp đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giải trí của bạn tốt hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 smartphone có thời lượng pin khỏe nhất hiện nay.

Vừa qua một Wenisite nổi tiếng Tom’s Guide qua quá trình thử nghiệm đã cập nhật lại danh sách các smartphone pin khỏe nhất hiện nay cho người dùng tham khảo. Được biết, các smartphone tham gia bài "test" này sẽ phải trải qua quá trình lướt web liên tục trên kết nối 4G LTE để mức độ sáng màn hình chung là 150 nits đồng thời đảm bảo mỗi điện thoại đều nhận được ít nhất ba thanh sóng dịch vụ. Dưới đây là danh sách các smartphone đó bao gồm:

Điểm danh 5 Smartphone pin khỏe nhất hiện nay mà các bạn nên biết

Điện thoại Asus Zenfone 3 Zoom. 

Zenfone 3 Zoom

Qua quá trình thử nghiệm cho thấy Zenfone 3 Zoom được xem là chiếc smartphone có thời lượng pin khủng nhất hiện nay lên đến 16 giờ 46 phút hoạt động liên tục. Với chiếc Zenfone 3  này của Asus, các bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo sạc nhiều hơn một lần "dế cưng" mỗi ngày. Bạn có thể thoải mái chơi game, nghe nhạc, lướt web, check facebook mọi nơi mọi lúc mà không cần lo ngại gì. Chiếc máy được trang bị viên pin lên tới 5.000 mAh và bộ chip xử lý Snapdragon 625 vì thế lượng điện năng tiêu thụ cho hiệu năng máy cũng không quá cao, giúp tối ưu tối đa thời lượng sử dụng cho người dùng.

Điểm danh 5 Smartphone pin khỏe nhất hiện nay mà các bạn nên biết

Motoz Z play. 

Motoz Z play

Đứng thứ hai trong danh sách các smartphone pin khỏe là Moto Z Play mang đến cho người dùng thời lượng sử dụng đáng nển lên đến 13 giờ 46 phút. Chiếc điện thoại này được đánh giá có các tính năng sử dụng còn tốt hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc khác. Thiết kế lắp ghép  của điện thoại giúp cho phép người dùng có thể thêm nhiều phụ kiện vào điện thoại cho phù hợp nhất.

Điểm danh 5 Smartphone pin khỏe nhất hiện nay mà các bạn nên biết

LG X Power. 

LG X Power

LG X Power qua thử nghiệm có thời lượng sử dụng là 12 giờ 58 phút so với các smartphone có pin thông thường thì rất đáng nể. Mặc dù là điện thoại nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng do được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản cộng với dung lượng pin 4000 mAh. LG X Power  cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Điểm danh 5 Smartphone pin khỏe nhất hiện nay mà các bạn nên biết

BlackBerry Keyone. 

Black Berry Keyone

BlackBerry Keyone được thiết kế nổi bật với bàn phím cứng trên thân máy kết hợp với màn hình cảm ứng. Mẫu điện thoại này tuy không được thời trang nhưng các bạn cũng đừng nên bỏ qua thời lượng pin mà nó mang đến. Với  dung lượng viên pin 3.505 mAh, người dùng có thể có được xấp xỉ 13 giờ thời lượng sư dụng. Đáng chú ý, sản phẩm còn được trang bị công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0, cho phép sạc đầy 50% pin trong vòng nửa giờ đồng hồ.

Điểm danh 5 Smartphone pin khỏe nhất hiện nay mà các bạn nên biết

CAT S60. 

CAT S60

Đứng thứ 5 trong danh sách những chiếc smartphone pin khỏe, điện thoại CAT S60 cũng cho một thời lượng sử dụng rất cao đó là 12 giờ 42 phút. Chiếc smartphone này tuy có hình thức không được bắt mắt nhưng lại được trang bị khá nhiều tính mới lạ như công nghệ camera tầm nhiệt có một không hai. Người dùng có thể quay camera trong điều kiện thiếu sáng mà không cần bật đèn. Ngoài ra, độ bền cao cũng là yếu tố thu hút người dùng sử dụng chiếc điện thoại này. Sản phẩm có kết cấu chắc chắn có thể chống lại được xước xát khi va đập.

Nếu bạn đang tìm một chiếc smartphone pin khỏe phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của mình thì 5 gợi ý trên đây là rất tuyệt vời. Tùy theo nhu cầu và số tiền của bản thân bạn sẽ lựa chọn dược loại điện thoại phù hợp. 

Bài viết cùng chuyên mục