Thu, 08 / 2015 8:11 am | helios

Mới đây, trường ĐH Luật Hà Nội đã công bố mức điểm chuẩn dự kiến vào các ngành của trường, dựa theo chất lượng hồ sơ nộp vào tính đến hết ngày 19/8.  Mức điểm chuẩn dự kiến mà trường ĐH Luật Hà Nội công bố đã bao gồm điểm cộng ưu tiên của các […]

Mới đây, trường ĐH Luật Hà Nội đã công bố mức điểm chuẩn dự kiến vào các ngành của trường, dựa theo chất lượng hồ sơ nộp vào tính đến hết ngày 19/8. 

Mức điểm chuẩn dự kiến mà trường ĐH Luật Hà Nội công bố đã bao gồm điểm cộng ưu tiên của các thi sinh, dựa trên hồ sơ nộp đến hết sáng ngày 19/8.

dh-luat-ha-noi-1

Do đó, thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng, so sánh kết quả thi của mình với điểm chuẩn dự kiến để nhanh chóng quyết định xem nên rút hồ sơ hay nộp hồ sơ vào trường, bởi hạn cuối để thay đổi nguyện vọng (theo quy định của Bộ GD) là 20/8. Ads: Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế chính quy năm 2016

Theo đó, điểm chuẩn dự kiến khối C ngành Luật Kinh tế của ĐH Luật Hà Nội (tính đến sáng ngày 19/80) là 27,5 điểm. Như vậy, những thi sinh được 9 điểm/môn cũng chưa thể vào được ĐH Luật Hà Nội./.

Bài viết cùng chuyên mục