Sun, 09 / 2015 12:51 am | helios

Nhu cầu sử dụng smartphone để giải trí đang ngày càng gia tăng, nhưng dung lượng pin thì lại rất có hạn. Do đó, những chiếc sạc dự phòng là thiết bị không thể thiếu trong tử đồ của các bạn trẻ, đặc biệt là người thường xuyên phải di chuyển. Trên thị trường hiện […]

Nhu cầu sử dụng smartphone để giải trí đang ngày càng gia tăng, nhưng dung lượng pin thì lại rất có hạn. Do đó, những chiếc sạc dự phòng là thiết bị không thể thiếu trong tử đồ của các bạn trẻ, đặc biệt là người thường xuyên phải di chuyển.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại sạc dự phòng khác nhau, thật giả, tốt, kém lẫn lộn. Chính vì thế, người dùng gặp rất nhiều khó khăn để chọn lựa một sản phẩm chất lượng và phù hợp với túi tiền. ASUS ZenPower đang là một trong những loại sạc dự phòng được khá nhiều người đặt niềm tin.

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khiến ASUS ZenPower được tin tưởng đến thế nhé!

1. Mẫu mã thiết kế và chất liệu

ASUS ZenPower

ZenPower được thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật với các góc cạnh được bo tròn mềm mại. Chiếc sạc dự phòng này sở hữu lớp vỏ bằng nhôm và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Hồng, Bạc, Vàng Champagne và Xanh Cô Ban, do đó người dùng có khá nhiều lựa chọn khác nhau.

Bên cạnh đó, viên pin sạc của ASUS có kích thước chỉ ngang với một chiếc thẻ tín dụng, với trọng lượng khoảng 215 gram. Ngoài ra, người dùng còn có thể mua thêm phụ kiện bằng nhựa nhiều màu sắc khác nhau (ZenPower Bumper) để bọc bên ngoài, bảo vệ ZenPower khỏi các va đập. 

2. Dung lượng pin

nghezenpower

Yếu tố quan trong nhất của pin sạc dự phòng đương nhiên phải là dung lượng pin. Theo đó, theo thông tin từ nhà sản xuất, ASUS ZenPower có dung lượng pin là 10.050 mAh, có thể sạc hơn 3 lần với ZenFone 5, 2 lần với ZenFone 2 và hơn 1 lần với mẫu máy tính bảng Nexus 7.

3. Tốc độ sạc

toc-do-sac-ZenPower

Trong khi củ sạc iPhone thông thường chỉ có mức dòng điện đầu ra 1,2 A thì ASUS ZenPower lên tới 2,4 A, nhờ vậy, tốc độ sạc pin nhanh hơn, giảm đáng kể lượng thời gian sạc pin.

Bài viết cùng chuyên mục