Sun, 09 / 2015 12:55 am | helios

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại sạc dự phòng khác nhau, thật giả, tốt, kém lẫn lộn. Chính vì thế, người dùng gặp rất nhiều khó khăn để chọn lựa một sản phẩm chất lượng và phù hợp với túi tiền. ASUS ZenPower đang là một trong những loại sạc dự phòng […]

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại sạc dự phòng khác nhau, thật giả, tốt, kém lẫn lộn. Chính vì thế, người dùng gặp rất nhiều khó khăn để chọn lựa một sản phẩm chất lượng và phù hợp với túi tiền. ASUS ZenPower đang là một trong những loại sạc dự phòng được khá nhiều người đặt niềm tin.

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khiến ASUS ZenPower được tin tưởng đến thế nhé!

4. Công nghệ

asuss_Zenpower_1

ASUS ZenPower được áp dụng 11 công nghệ bảo vệ khác nhau, (ads: phấn hoa ong trong đó sử dụng công nghệ pin Lithium-ion với phần lõi được sản xuất bởi Panasonic. Theo đó, có những công nghệ sẽ giúp ngắt kết nối khi phát hiện hiện tượng đoản mạch, tự động tạm ngưng khi vượt quá giới hạn nhiệt,vượt quá mức điện áp cho phép hay tự động điều chỉnh dòng điện để phù hợp với từng loại thiết bị.

5. Độ bền và khả năng bảo vệ

do-ben_asuss_Zenpower_1

Theo kết quả thử nghiêm, ASUS ZenPower duy trì khả năng hoạt động trong khoảng 5.000 lần cắm sạc. Như vậy, nếu bạn thực hiện rút ra, cắm vào lỗ sạc khoảng 3 lần/ngày thì bạn có thể sử dụng ASUS ZenPower trong vòng 4 0- 5 năm(ads: mật ong hoa cà phê ). Bên cạnh đó, viên pin sạc này có thể chịu được trọng lượng 60kg.

6. Giá bán

Với những ưu điểm nổi trội về thiết kế, độ bền, tốc độ sạc và dung lượng pin kể trên, nhưng giá niêm yết của ASUS ZenPower vẫn chỉ có 599.000 đồng. Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Bài viết cùng chuyên mục