Thu, 08 / 2015 8:09 am | helios

Trường Đại học FPT mới đây đã ra thông báo về điều kiện tuyển thẳng hệ đại học chính quy cho các thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia. Dựa trên quy định về tuyển thẳng của Bộ GD-ĐT, trường FPT ra thông báo, những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia […]

Trường Đại học FPT mới đây đã ra thông báo về điều kiện tuyển thẳng hệ đại học chính quy cho các thí sinh của kỳ thi THPT Quốc gia.

Dựa trên quy định về tuyển thẳng của Bộ GD-ĐT, trường FPT ra thông báo, những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2015 có tổng điểm 3 môn từ 21 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên) sẽ được xét tuyển thẳng vào các ngành học tương ứng với tổ điểm các môn thi của những thí sinh đó.

Bên cạnh đó, với những thí sinh không thuộc diện đối tượng tuyển thẳng muốn nhập học hệ đại học chính quý của trường, cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau: Tốt nghiệp THPT; Trúng tuyển trong các kỳ thi tuyển sinh của Trường Đại học FPT.

dai-hoc-fpt

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2015, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp các môn xét tuyển của ngành đăng ký học phải được từ 15 điểm trở lên (bao gồm cả điểm ưu tiên). Ads: Xét tuyển cao đẳng điều dưỡngcao đẳng dược hà nội và cao đẳng y tế chính quy năm 2016

Ngày 06/09 tới, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh đợt 3.

Bài viết cùng chuyên mục