Fri, 11 / 2022 8:08 pm | helios

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Học Bạ THPT – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đi đầu […]Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Học Bạ THPT – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đi đầu về chất lượng, đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trong những năm qua, trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, giáo trình giúp thí sinh bám sát với thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, sẽ truyền đạt lại những kinh nghiệm của mình cho những thí sinh đam mê với ngành Dược. Bên cạnh đó, Nhà trường còn kết hợp giảng dạy sử dụng phương pháp lý thuyết song song với thực hành, giúp thí sinh nâng cao tay nghề và có thêm kinh nghiệm thực tế.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thay đổi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhằm tạo điều kiện, cũng như cơ hội cho những thí sinh có đam mê với ngành Dược, được học tập và rèn luyện tại đây. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng quy định mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành.

Đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ chính quy, còn đối với hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì yêu cầu người học phải tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành bất kỳ. Ngoài ngành Dược, Nhà trường cũng đào tạo các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Y Pasteur với thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước, có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 từ ngày 10/3/2017 đến hết ngày 15/12/2017.
Đối với các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp, cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, sau khi có kết quả của kỳ thi và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có thể nộp hồ sơ ngay lập tức. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước trên website của trường.
Trường xét tuyển nhiều đợt trong năm, chính vì vậy bạn Nguyễn Thanh Hương thân mến, bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 do đó bạn có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hướng dẫn và gửi về cho Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được xếp lớp học.

Chi tiết bài viết:

***********************

Subscribe Kênh Youtube chính thức của Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! :

Tuyển sinh năm 2017 – Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Xét tuyển Học Bạ – Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội – Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh năm 2017- Xét tuyển học bạ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

********************

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Địa chỉ :
– Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
– Phòng 106 Số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Thông tin tuyển sinh năm 2017 :
Tư vấn tuyển sinh : 0466.895.895 – 0964.524.343 Hoặc 0439.131.131 – 0982.588.258
Website :
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur :
Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur :
Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur :
Chanel Youtube :
Fanpage FaceBook :
– Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur:
– Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur :
– Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur :
– Tin Tức Y Tế Việt Nam :

Tham Khảo chuyên mục khác:
Tintuctuyensinh
TUYỂN SINH TRUNG CẤP
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC
TUYỂN SINH VĂN BẰNG HAI
TUYỂN SINH TẠI CHỨC
CÔNG NGHỆ

Bài viết cùng chuyên mục