Sat, 05 / 2017 3:21 am | noidunghelios

Việc học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mới mà còn giúp bạn kiếm được việc làm. Những phần mềm học tiếng Anh dưới đây sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn. Bạn đang […]

Việc học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mới mà còn giúp bạn kiếm được việc làm. Những phần mềm học tiếng Anh dưới đây sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh mà không có điều kiện để đến theo học tại các trung tâm. Dưới đây sẽ là những phầm mềm học tiếng Anh miễn phí cực tốt cho các bạn tham khảo:

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

English Grammar. 

Phần mềm English Grammar

English Grammar là công cụ tự học tiếng Anh được đánh giá là hữu hiệu nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện từ tiếng Anh từ mức cơ bản cho đến nâng cao.

Không chỉ có vậy phần mềm English Grammar còn giúp bạn có thể học tốt phần ngữ pháp tiếng anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản tới nâng cao.  Phần mềm này cũng hỗ trợ tích cực cho việc học tiếng anh giao tiếp với 2003 bài luyện nói giao tiếp với các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí… Các bạn sẽ được rèn luyện những ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng phong phú để học tập, làm việc, giao tiếp và thi cử…

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm English study Pro. 

Phần mềm English study Pro

English study Pro cung cấp rất nhiều bài học tiếng Anh từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Khi sử dụng phần mềm các bạn có thể kiểm tra từ vựng, học các bài văn phạm từ mức dễ cho đến khó đi kèm các ví dụ trực quan rất phong phú. Do vậy, việc học tập từ vựng cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Lượng từ vựng được bồi đắp trong quá trình học cũng phong phú hơn.

Phần mềm English study Pro được chia ra làm 4 phần chính là Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Do đó, các bạn có thể rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm học tiếng Anh này còn được tích hợp chức năng kiểm tra chính tả khá hữu ích giúp cho người sử dụng phát hiện cái sai của mình.

Phần mềm Oxford Dictionary

Phần mềm học tiếng Anh Oxford Dictionary được đánh giá là một trong những bộ từ điển tiếng Anh tốt nhất không thể bỏ qua. Phần mềm này giúp người dùng có thể tra cứu từ điểm một cách khá đa dạng và phong phú. Các từ được giải nghĩa rõ ràng có ví dụ trực quan. Do vậy việc học từ mới và ngữ pháp rất tốt.

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát. 

Phần mềm Studynhac.vn

Đây là loại phần mềm học tiếng Anh qua nhạc rất thú vị. Nếu các bạn đã chán cách học tiếng Anh truyền thống thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Các bài hát được lựa chọn sử dụng đều được dịch song ngữ Anh – Việt giúp các bạn vừa có thể học từ vựng vừa có thể học cách phát âm. Hơn nữa, phần mềm còn được trang bị thêm tính năng note lại từ vựng nên bạn có thể ôn tập ngay mà không phải pause lại ngay như việc xem bài hát thông thường.

Phần mềm Learn English Grammar

Đây là phần mềm học tiếng Anh được phát triển bởi hội đồng Anh giúp bạn cải thiện chủ yếu khả năng ngữ pháp tiếng Anh. Phần mềm học tiếng ANh này còn giúp các bạn luyện giao tiếp ở nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Với 12 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh khác nhau trên phần mềm bạn sẽ được rèn luyện tốt hơn.

Trên đây là 5 loại phần mềm tự học tiếng Anh tiêu biểu cho các bạn tham khảo. Hy vọng dưới sự trợ giúp của những công cụ này sẽ giúp các bạn học tập và nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. 

Bài viết cùng chuyên mục