Wed, 09 / 2015 3:49 pm | helios

Với dịch vụ này của Australia, bạn có thể vứt bỏ chiếc gậy tự sướng cồng kềnh ra khỏi balo của mình và thoải mái tận hưởng, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với hệ thống hỗ trợ chụp ảnh tự sướng đơn giản, hiện đại và chuyên nghiệp. Dịch vụ này nằm […]

Với dịch vụ này của Australia, bạn có thể vứt bỏ chiếc gậy tự sướng cồng kềnh ra khỏi balo của mình và thoải mái tận hưởng, lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với hệ thống hỗ trợ chụp ảnh tự sướng đơn giản, hiện đại và chuyên nghiệp.

Dịch vụ này nằm trong chiến dịch quảng cáo du lịch mới của Australia có tên “There’s Nothing Like Australia” (tạm dịch “Chẳng nơi đâu giống như nước Úc”). Theo đó, đã có hàng loạt “điểm selfie” được đặt ở khắp nơi, đặc biệt là các điểm du lịch nổi tiếng trên đất nước này. Được đánh giá cao về tính sáng tạo, nhưng phương thức hoạt động của dịch vụ này lại khá đơn giản. Và có lẽ, đây sẽ là trải nghiệp thú vị, không thể bỏ qua đối với khách du lịch mỗi khi tới đất nước xinh đẹp này.

australia-selfie

Chẳng hạn, khi bạn thấy một khung cảnh đẹp, một hình ảnh đặc trưng của nước Úc và bạn muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đó để làm kỷ niệm với một bức hình selfie,  để lưu lại kỷ niệm, bạn có thể tìm một “điểm selfie” – đã được thiết lập sẵn ở khắp các điểm du lịch của Úc thay vì gắn điện thoại lên gậy tự sướng để chụp hình. Cùng với ứng dụng Giga Selfie cài trên smartphone, du khách sẽ điều khiển một camera để chụp hình mình được đặt cách đó hàng trăm mét.

Camera được sử dụng là loại có độ phân giải siêu cao, đảm bảo hình ảnh sắc nét kể cả khi phóng lớn bức hình. Ngay sau đó, hình ảnh chụp được sẽ được gửi vào email cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục