Thu, 07 / 2015 11:30 pm | helios

Những chiếc smartphone giờ đây đã trở thành "người bạn" quen thuộc của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu những chiếc điện thoại cao cấp. Trong hoàn cảnh đó, smartphone tầm trung chính là sự lựa chọn tốt nhất để sở hữu những tính năng đặc […]

Những chiếc smartphone giờ đây đã trở thành "người bạn" quen thuộc của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu những chiếc điện thoại cao cấp. Trong hoàn cảnh đó, smartphone tầm trung chính là sự lựa chọn tốt nhất để sở hữu những tính năng đặc biệt, nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc điện thoại thông minh giá cả hợp lý và đầy đủ các tính năng thông dung thì nội dung bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn!

1. HTC ONE E8 DUAL

Vỗn là điện thoại dòng cao cấp, nhưng sau khi giảm giá, One E8 Dual đã trở về phân khúc điện thoại tầm trung, và đây chính là tin vui cho những tín đồ martphone.

HTC ONE E8 DUAL

Do được sản xuất để hướng tới thị trường cao cấp, nên chiếc điện thoại này sở hữu các thông số kỹ thuật rất ấn tượng. Được làm hoàn toàn bằng nhựa polycarbonate, chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng này của HT còn sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, 4 nhân tốc độ 2,5 GHz, bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2 GB, camera chính 13 MP, camera phụ 5MP, màn hình full HD 5 inches (có lớp kính Gorilla Glass 3 bảo vệ) và chạy hệ điều hành Anrdoid 5 Lollipop. 

2. ASUS ZENFONE 2

ASUS đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lòng người tiêu dùng smartphone phân khúc tầm trung với những thành công vang dội của dòng sản phẩm ZenFone. Trong đó, ZenFone 2 chính là mẫu điện thoại tiêu biểu, đại diện cho thành công của ASUS trong phân khúc này.

zen phone 2

ZenFone 2 tùy vào từng phiên bản mà có những mức giá khác nhau, tuy nhiên không chênh lệch quá nhiều và vẫn thuộc phân khúc tầm trung. 

Người dùng có thể sở hữu một phiên bản đặc biệt với cấu hình Intel Atom Z3560, 4 nhân, 1,8 GHz; bộ nhớ trong 32 GB, RAM 2 GB, camra sau 13MP, camera trước 5MP, màn hình full HD 5,5 inches (được bảo vệ bằng lớp kính Gorilla Glass 3) chỉ với 5,49 triệu đồng.

Bài viết cùng chuyên mục