Thí sinh Hà Tĩnh thuê xe 115 đi rút hồ sơ

Thông tin một gia đình thí sinh ở Hà Tĩnh đã thuê xe cấp cứu 115 ra Hà Nội rút, nộp hồ sơ xét tuyển đại học mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ.

Theo thông tin từ Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Tĩnh thì một gia đình ở địa phương đã gọi cho xe cấp cứu và đề nghị đưa gia đình ra Hà Nội để đón bệnh nhân cấp cứu về nhà.(ads: cao đẳng dược hà nội ) Thậm chí, trung tâm này còn cử ca y sĩ đi cùng.

Tuy nhiên, khi ra tới Học Viện An Ninh thì phát hiện gia đình trên đi rút và nộp hồ sơ xét tuyển đại học. Ngay sau đó, xe 115 đã quay về, còn gia đình kể trên thanh toán cho lái xe 4,8 triệu đồng rồi ở lại Hà Nội.

thi-sinh-thue-xe-115-rut-ho-so

Theo tìm hiểu, được biết gia đình chị Nguyễn Thị T (trú tại phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) có con trai thi đạt 25,75 điểm trong kỳ thi quốc gia vừa qua và đăng ký nguyện vọng 1 vào Học viện An ninh. (ads: cao đẳng y tế hà nội )Mặc dù có số điểm khá cao, nhưng đến giờ chót thấy lượng thí sinh rút – nộp hồ sơ quá lớn nên gia đình lo lắng, sợ không trúng tuyển đã quyết định ra rút hồ sơ cho con để nộp vào ĐH Bách khoa Hà Nội.

Do phải rút trước 17h ngày 20/8, mà buổi trưa lại không có chuyên bay Vinh – Hà Nội nào, nên gia đình buộc phải thuê xe cấp cứu 115 để giải quyết quảng đường 370km.(ads: trung cấp y hà nội Nhờ xe 115 không bị hạn chế tốc độ và được ưu tiên khi di chuyển nên gia đình có thể giải quyết được bài toàn thời gian.

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


  • © Copyright 2014 — Tin tức tuyển sinh, thông tin giáo dục tuyển sinh đại học
  • Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam
  • Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492
  • Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn
Bản quyền và phát triển bởi CherryNet.