Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Việc học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mới mà còn giúp bạn kiếm được việc làm. Những phần mềm học tiếng Anh dưới đây sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh mà không có điều kiện để đến theo học tại các trung tâm. Dưới đây sẽ là những phầm mềm học tiếng Anh miễn phí cực tốt cho các bạn tham khảo:

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

English Grammar. 

Phần mềm English Grammar

English Grammar là công cụ tự học tiếng Anh được đánh giá là hữu hiệu nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện từ tiếng Anh từ mức cơ bản cho đến nâng cao.

Không chỉ có vậy phần mềm English Grammar còn giúp bạn có thể học tốt phần ngữ pháp tiếng anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản tới nâng cao.  Phần mềm này cũng hỗ trợ tích cực cho việc học tiếng anh giao tiếp với 2003 bài luyện nói giao tiếp với các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí… Các bạn sẽ được rèn luyện những ngữ pháp và cung